hotline 0981549988 Email admin@ezsale.vn

7 Mẫu Kịch Bản Sale Phone Căn Hộ, Chung Cư Thu Hút

Alehub Solution 24 Tháng Tư, 2024
4
(1)

Kịch bản sale phone căn hộ là một khung phác thảo nội dung cuộc trò chuyện giữa nhân viên tư vấn bất động sản và khách hàng. Với sự trợ giúp của kịch bản, nhân viên tư vấn bất động sản sẽ biết cách lựa chọn chiến lược tư vấn và thuyết phục hiệu quả nhất. Để có được kịch bản hiệu quả nhất, hãy cùng Alehub tham khảo 7 mẫu kịch bản sale phone căn hộ, chung cư miễn phí, cùng quy trình và những lưu ý khi xây dựng kịch bản!

I. FREE 7 Mẫu Kịch Bản Sale Phone Căn Hộ, BĐS Chung Cư

Kịch bản sale phone căn hộ đang trở nên rất đa dạng để phù hợp với từng loại hình căn hộ, chung cư, từng trường hợp và từng đối tượng khách hàng có nhu cầu mua nhà. Dưới đây Alehub đã tổng hợp chọn lọc 7 mẫu kịch bản tư vấn căn hộ, bđs chung cư hiệu quả, hút khách!

Mẫu kịch bản sale phone căn hộ số 1

Mẫu kịch bản sale phone căn hộ số 1

Mẫu kịch bản sale phone căn hộ số 1

Dưới đây là một mẫu kịch bản sale phone căn hộ, chung cư chung mà bạn có thể tham khảo và chỉnh sửa cho mọi trường hợp:

Dạ em chào Anh/ Chị [Tên khách hàng]. Em là [Tên nhân viên], gọi đến từ công ty [Tên công ty]. Hiện tại thì bên công ty em đang có một dự án căn hộ cao cấp [Tên dự án] với những lợi ích và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà em nghĩ là Anh/ Chị sẽ rất hứng thú đó ạ. Không biết là bây giờ mình có tiện nghe điện thoại không ạ?”

“Dạ vâng. Dự án căn hộ [trình bày thông tin chung về dự án]. Đặc biệt, [nêu bật những điểm nổi bật của dự án]. Ngoài ra, [đưa ra những ưu đãi, lợi ích khách hàng có thể nhận được nếu đầu tư ngay lập tức (nếu có)].” 

“Dạ vâng, về vấn đề này thì [giải thích chi tiết về vấn đề khách hàng thắc mắc]. Không biết là Anh/ Chị còn thắc mắc gì không ạ? Nếu không còn thì em xin phép được hẹn Anh/ Chị một buổi gặp mặt trực tiếp để Anh/ Chị có thể đến tham quan trực tiếp căn hộ, và cũng là một cơ hội để đôi bên có thể trao đổi kỹ hơn về lợi ích mà dự án có thể mang lại cho mình ạ.”

“Dạ vâng, vậy thì em sẽ gửi thông tin chi tiết về dự án qua email để Anh/ Chị có thể nghiên cứu kỹ hơn ạ. Chúc Anh/ Chị có một ngày tốt lành và hẹn gặp lại Anh/ Chị vào ngày [Thời gian đã hẹn].”

Trong trường hợp khách hàng từ chối nghe tư vấn, bạn có thể nói về các ưu đãi hoặc lợi ích mà dự án có thể mang lại để tạo sự hứng thú. Đồng thời đề nghị gửi thông tin về dự án qua email hoặc Zalo để khách hàng có thể cân nhắc kỹ hơn.

Mẫu kịch bản tư vấn căn hộ số 2

Mẫu kịch bản tư vấn căn hộ số 2

Mẫu kịch bản tư vấn căn hộ số 2

Trong trường hợp bạn cần phải liên hệ với người được giới thiệu thông qua người quen, bên cạnh việc giới thiệu về bản thân, hãy đề cập đến người giới thiệu trong kịch bản sale phone căn hộ để khiến khách hàng có lòng tin hơn.

Dưới đây là một mẫu kịch bản tư vấn căn hộ cho người được giới thiệu mà bạn có thể tham khảo:

“Dạ chào Anh/ Chị. Cho em hỏi đây có phải số điện thoại của Anh/ Chị [Tên khách hàng] không ạ?”

“Dạ vâng em chào Anh/ Chị [Tên khách hàng] ạ. Em là [Tên nhân viên], đến từ công ty [Tên công ty]. Em vừa được Anh/ Chị [Tên người giới thiệu] giới thiệu rằng mình đang có nhu cầu tìm hiểu về dự án chung cư [Tên dự án] đúng không ạ?”

“Dạ vâng. Anh/ Chị [Tên người giới thiệu] cũng đã dặn em phải hỗ trợ Anh/ Chị cẩn thận. Bản thân em cũng hy vọng có thể giúp Anh/ Chị có được giá mua tốt nhất nên em liên lạc với mình để đôi bên có thể trao đổi kỹ hơn ạ.”

“Để Anh/ Chị có thể yên tâm hơn thì trước hết em xin phép giới thiệu qua về công ty ạ. Bên em là [Giới thiệu qua về công ty].”

Sau khi đã tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, bạn có thể bắt đầu tư vấn kỹ hơn về dự án chung cư.

Để có được cuộc call chất lượng nhất tới khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng nhất là telesale. Tuy nhiên, để có được đội ngũ telesale chất lượng, đặc biệt là ngành bất động sản với tỷ lệ nhảy việc cao không phải điều dễ. Cùng với đó là tính mùa vụ, tệp data biến động, việc sở hữu ngay đội ngũ telesale lại càng là vấn đề nan giải. Alehub mang đến cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất cho Dịch Vụ Telesale Thuê Ngoài với:

 • Telesale làm việc online: kinh nghiệm trên 06 tháng, Test năng lực trước khi nhận job, báo cáo kết quả bằng hệ thống quản lý CRM
 • Gói cho thuê nhân sự: đào tạo, test năng lực hàng tháng, On job ngay chỉ trong 07 ngày, đảm bảo chất lượng cuộc gọi, 1 đổi 1
 • Cho thuê nhân sự tại nhiều vị trí: Telesale, Telemarketing, Sale admin, Presale, Sale,… với kinh nghiệm đa dạng lĩnh vực, ngành nghề.

Cam kết: Bảo hành 1 đổi 1, 100% đúng kịch bản, đạt đúng KPI

Liên hệ Alehub để được tư vấn miễn phí ngay!

  Mẫu kịch bản telesale bđs chung cư số 3

  Mẫu kịch bản telesale bđs chung cư số 3

  Mẫu kịch bản telesale bđs chung cư số 3

  Nếu bạn là người mới, chưa có nhiều kinh nghiệm tiếp cận và tư vấn cho khách hàng thì hãy thử tận dụng các mối quan hệ xung quanh mình. Dưới đây là một mẫu kịch bản telesale bđs chung cư mà bạn có thể tham khảo:

  “Chào Anh/ Chị [Tên khách hàng], em là [Tên nhân viên] đây. Anh/ Chị dạo này có khỏe không ạ? Thời gian gần đây em mới trở thành nhân viên của công ty bất động sản [Tên công ty], chuyên về cung cấp các sản phẩm nhà đất, căn hộ chung cư và tư vấn các dự án bất động sản có tiềm năng sinh lời cao. 

  Nếu Anh/ Chị hay người quen của mình có nhu cầu tìm hiểu hoặc muốn mua, bán nhà thì liên hệ với em nhé ạ. Là người quen với nhau cả nên em đảm bảo có thể giúp Anh/ Chị tìm được các dự án có nhiều lợi ích với mức giá hời nhất ạ.”

  “Nếu có hứng thú tìm hiểu, Anh/ Chị có thể truy cập vào website của bên em để nghiên cứu về tình hình thị trường bất động sản miễn phí. Hoặc nếu muốn tư vấn kỹ hơn thì Anh/ Chị có thể liên hệ với em qua số điện thoại này, em sẽ hỗ trợ tận tình và tất nhiên là sẽ không mất thêm chi phí nào đâu ạ.”

  Mẫu kịch bản telesale căn hộ số 4

  Mẫu kịch bản telesale căn hộ số 4

  Mẫu kịch bản telesale căn hộ số 4

  Các khách hàng cũ chính là nguồn khách hàng cực kỳ tiềm năng. Do họ đã từng thành công “chốt đơn” với sự tư vấn và trợ giúp của bạn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để xây dựng lòng tin với nhóm khách hàng này nữa//

  “Chào Anh/ Chị [Tên khách hàng], em là [Tên nhân viên] của công ty [Tên công ty] đây ạ! Thời gian trước em có hỗ trợ mình đầu tư bên dự án [Tên dự án] đó ạ. Anh/ Chị có còn nhớ không ạ?”

  “Dạ vâng, em nhớ lần trước Anh/ Chị có đề cập đến dự án chung cư [Tên dự án]. Dự án hiện tại đã hoàn thành khâu xây dựng, lắp đặt và chuẩn bị mở bán công khai. Tuy nhiên, do Anh/ Chị là khách hàng thân thiết, đã từng sử dụng dịch vụ của bên em nên Anh/ Chị sẽ có cơ hội tìm hiểu và lựa chọn trước các căn hộ đẹp và có vị trí đắc địa nhất trong dự án, tùy theo nhu cầu của mình. Không biết là hiện tại Anh/ Chị có thể dành một chút thời gian để em tư vấn kỹ hơn được không ạ?”

  Nếu khách hàng đồng ý nghe tư vấn, hãy trình bày về thông tin dự án tuần tự như quy trình đã có ở trên. Trong trường hợp khách hàng từ chối, hãy đưa ra các ưu đãi để kích thích họ, đồng thời gửi thông tin về dự án qua email hoặc Zalo cá nhân.

  Nhận tư vấn Dịch vụ Telesale thuê ngoài bảo hành 1 đổi 1, 100% đúng kịch bản, đạt đúng KPI!

   Mẫu kịch bản telesale chung cư số 5

   Mẫu kịch bản telesale chung cư số 5

   Mẫu kịch bản telesale chung cư số 5

   Nếu đã có sẵn thông tin về đặc điểm và nhu cầu về dự án mà khách hàng quan tâm, bạn có thể triển khai kịch bản theo mẫu sau:

   “Xin chào Anh/ Chị [Tên khách hàng]. Em là [Tên nhân viên], là nhân viên tư vấn bất động sản thuộc công ty [Tên công ty]. Em được biết là Anh/ Chị đang quan tâm đến dự án chung cư cao cấp [Tên dự án]. Bởi vậy nên hôm nay em gọi cho Anh/ Chị để tư vấn kỹ hơn về dự án này. Không biết bây giờ Anh/ Chị có tiện nghe máy không ạ?”

   Trong quá trình tư vấn, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự và tôn trọng khách hàng tuyệt đối để tạo niềm tin cho họ. Đồng thời, hãy khéo léo nhấn mạnh các lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được để thuyết phục họ lựa chọn dịch vụ của bạn mà không phải là của doanh nghiệp bất động sản nào khác.

   II. Quy trình xây dựng kịch bản sale phone căn hộ, chung cư đạt chuẩn

   Quy trình xây dựng kịch bản sale phone căn hộ, chung cư đạt chuẩn

   Quy trình xây dựng kịch bản sale phone căn hộ, chung cư đạt chuẩn

   Một kịch bản sale phone căn hộ, chung cư hiệu quả cần đảm bảo có đủ các phần sau:

   1. Mở đầu

   Ấn tượng ban đầu luôn là yếu tố quan trọng trong kịch bản sale phone căn hộ. Nó có thể ảnh hưởng đến bầu không khí của cuộc trò chuyện, dù là trực tiếp hay thông qua điện thoại. Do đó, hãy tạo thiện cảm và lòng tin với khách hàng ngay từ giây phút họ nhấc máy. 

   Vậy làm cách nào để có một mở đầu tốt đẹp với khách hàng? Hãy lưu ý 3 điểm sau:

   • Đưa ra lời chào lịch sự, thân thiện và chuyên nghiệp
   • Giới thiệu rõ ràng về bản thân và công ty mà bạn đang làm việc
   • Trình bày lý do gọi điện cho khách hàng

   Trong quá trình này, hãy giữ tông giọng nhẹ nhàng và thân thiện nhất có thể. Ngoài ra, khi giới thiệu về bản thân, công ty và mục đích cuộc gọi, hãy trình bày một cách ngắn gọn, rõ ràng. Đừng nói quá nhanh hoặc quá lan man bởi khách hàng có thể không nghe rõ hoặc mất kiên nhẫn với bạn.

   2. Giới thiệu

   Sau khi chào hỏi và hỏi thăm đôi chút về tình hình của khách hàng (nếu họ là khách hàng cũ), hãy tranh thủ thời gian để giới thiệu về dự án của bạn. Dưới đây là một vài tips bạn nên biết khi giới thiệu dự án qua điện thoại cho khách hàng:

   • Giới thiệu ngắn gọn về tổng quan dự án căn hộ/ chung cư mà bạn đang chào bán.
   • Nêu bật những điểm nổi bật của dự án (vị trí, tiện ích, giá cả, tiềm năng đầu tư…).
   • Trình bày chi tiết hơn về căn hộ/ chung cư (thiết kế, môi trường sống…)
   • Sử dụng từ ngữ dễ hiểu, trình bày ngắn gọn, đúng trọng tâm.

   3. Xử lý phản hồi của khách hàng

   Sau khi trình bày xong về thông tin dự án, hãy dành thời gian để lắng nghe những thắc mắc, phản hồi của khách hàng và đưa ra phản hồi một cách rõ ràng, chính xác và khéo léo. 

   Trong kịch bản sale phone căn hộ, hãy thể hiện sự quan tâm và tôn trọng với khách hàng. Tuyệt đối không phản bác một cách nặng nề hoặc tranh cãi với khách hàng. Hãy sử dụng các kỹ thuật chốt sale của mình để từng bước thuyết phục khách hàng đầu tư vào dự án của bạn.

   Nhận tư vấn Dịch vụ Telesale thuê ngoài bảo hành 1 đổi 1, 100% đúng kịch bản, đạt đúng KPI!

    4. Kêu gọi hành động

    Sau khi đã cung cấp đủ thông tin về dự án cho khách hàng, kế tiếp sẽ là thời gian thuyết phục khách hàng đồng ý chốt sale. Dưới đây là một số cách giúp bạn thúc đẩy quyết định đầu tư của khách hàng:

    • Đưa ra các chính sách ưu đãi và hỗ trợ khách hàng
    • Đề xuất thời gian phù hợp để khách hàng đến xem nhà mẫu
    • Đề nghị kết bạn Zalo để gửi thông tin chi tiết về dự án cho khách hàng 
    • Cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua bán

    Việc đưa ra thông tin về các chính sách ưu đãi nếu khách hàng chốt đơn ngay lập tức là một cách hiệu quả để tạo áp lực, kích thích hành vi “chốt đơn” của khách hàng. 

    5. Kết thúc

    Trước khi kết thúc cuộc gọi, hãy gửi lời cảm ơn đến khách hàng vì đã dành thời gian lắng nghe. Đồng thời, hãy nhắc lại về thông tin liên hệ của bạn và công ty để nếu có bất kỳ thắc mắc gì, khách hàng cũng có thể liên lạc với bạn ngay lập tức.

    III. Tips sale phone căn hộ, chung cư chốt khách hiệu quả

    Tips sale phone căn hộ, chung cư chốt khách hiệu quả

    Tips sale phone căn hộ, chung cư chốt khách hiệu quả

    Để thành công thuyết phục và chốt sale phone căn hộ, chung cư đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh tế, linh hoạt cũng như khả năng thấu hiểu khách hàng. Dưới đây là một số tips có thể hỗ trợ bạn trong quá trình thuyết phục khách hàng, thể hiện trong kịch bản sale phone căn hộ, chung cư của mình:

    • Giới thiệu sản phẩm một cách hấp dẫn, khéo léo: Nêu bật lợi ích và đưa ra so sánh với các căn hộ khác trên thị trường để khẳng định ưu điểm của dự án của bạn.
    • Xử lý các câu hỏi và phản hồi của khách hàng một cách chuyên nghiệp: Lắng nghe và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách rõ ràng, chính xác, đầy đủ thông tin.
    • Sử dụng chiến thuật “gây áp lực nhẹ”: Đề cập đến số lượng căn hộ hạn chế hoặc chương trình ưu đãi có thời hạn.
    • Đề xuất giải pháp tài chính khác: Trả góp, giảm giá khi chốt trong tuần… 
    • Tạo sự tin tưởng cho khách hàng: Cung cấp thông tin minh bạch và chính xác về dự án.
    • Đối với khách hàng cũ: Hỏi han về sức khỏe, tâm trạng và tình hình gần đây để thể hiện sự quan tâm của bạn.
    • Sử dụng các tính từ mang nghĩa tích cực như “hoàn hảo”, “tuyệt vời”, “đáng giá”… để thu hút sự chú ý của khách hàng.
    • Kiên nhẫn và bền bỉ: Bất động sản là mặt hàng có giá trị lớn, đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn để có thể chốt sale thành công.

    Nhận tư vấn Dịch vụ Telesale thuê ngoài bảo hành 1 đổi 1, 100% đúng kịch bản, đạt đúng KPI!

     Như vậy, qua bài viết vừa rồi, Alehub đã chia sẻ đến bạn một số mẫu kịch bản sale phone căn hộ, cũng như các tips giúp chốt khách hiệu quả trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Hy vọng những thông tin có trong bài có thể giúp bạn phần nào trong quá trình thuyết phục khách hàng “gật đầu” với dự án của bạn.

     Đánh giá bài đăng này?

     Bấm vào một ngôi sao để đánh giá nó!

     Đánh giá trung bình 4 / 5. Số vote: 1

     Chưa có đánh giá nào! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.